Giới thiệu về giấy cuốn Raw | Introduce about Raw Paper

 

Giấy cuốn Raw được thiết kế theo dạng đứt đoạn từng tờ để có thể dễ dàng tách riêng và sử dụng. Là giấy lụa tinh khiết, không qua nhiều giai đoạn xử lí như những tờ giấy cuốn thuốc lá khác. Bởi vì nó là hỗn hợp các sợi không qua tẩy trắng bằng Clo nên giấy có màu nâu nắng tự nhiên. Ngoài ra giấy Raw được làm rất mỏng để bạn có thể nhìn xuyên được qua nó.

Mỗi tờ giấy được đánh dấu bằng hình mờ CrissCross được cấp bằng sáng chế bởi Raw.  Với thiết kế đặc biệt này giúp cho giấy cháy lâu và mượt mà và cũng vì thế mà Raw trở nên nổi riếng trong làng giấy cuốn. Raw có nhiều kích cỡ và phong cách khác nhau để phù hợp với từng phong cách của người hút thuốc khác nhau. Thưởng thức mùi vị khói thuốc yêu thích của bạn tinh khiết nhất với Raw Papers.

——————————————————————————————————————————

RAW Natural Rolling Papers have developed a cult-like following. RAW are pure, less processed rolling papers unlike anything that you have ever seen or smoked. Because they contain a hybrid blend of unbleached (not chlorine whitened) fibers, the paper is a translucent natural light brown color. RAW is so thin that you can see through it.

Each paper is watermarked with our patented CrissCross watermark. This special watermark helps prevent runs and maintains the smooth even-burning characteristics that we are famous for. RAW is available in many sizes and styles to suit the most discerning smoking connoisseur. Enjoy your favorite smoke in its purest RAW form.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *